SINH TRẮC VÂN TAY

Sinh trắc dấu vân tay

 • SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

  22-05-2018 // 661 lượt xem

  Biết cái này sớm thì hay biết mấy , thôi cũng được, quá tuyệt vời khi biết mình được cấu tạo từ thứ gì

  Chi tiết →

 • BẾ TẮC TRONG CÔNG VIỆC VÌ CHƯA ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC BẢN THÂN

  22-05-2018 // 695 lượt xem

  Vì sao rất nhiều người luôn đề cao khả năng của người khác và luôn “xem nhẹ” khả năng của chính mình? Đó là vì chúng ta không hề biết rằng trong mỗi chúng ta luôn có những khả năng tiềm ẩn và do đó mà không ít người vô tình đánh mất đi cái năng lực định hướng bản thân.

  Chi tiết →

 • SINH TRẮC VÂN TAY VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG

  22-05-2018 // 484 lượt xem

  Hãy cùng suckhoetraitim.vn tìm hiểu sinh trắc học dấu vân tay nhé.

  Chi tiết →

 • EQ HAY IQ, CÁI NÀO QUAN TRỌNG HƠN?

  22-05-2018 // 461 lượt xem

  Bạn đã hiểu gì về chỉ số cảm xúc chưa? EQ hay IQ, cái nào quan trọng hơn? Bạn có biết làm sinh trắc dấu vân tay ở đâu không? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc về khái niệm cũng như cách để tăng chỉ số cảm xúc một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • 11 CHỦNG VÂN TAY CHÍNH MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

  22-05-2018 // 1,278 lượt xem

  Hiện nay, các nhà khoa học phân chia chủng vân tay thành 11 loại. Mỗi một chủng vân tay cho thấy những tính cách và những đặc điểm nổi trội riêng. Trong đó, ông Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt giữa các chủng vân tay. Ông đã đơn giản hóa và phân vân tay thành 3 chủng chính: LOOP, WHORL và ARCH.

  Chi tiết →

 • GIÚP MẸ CÓ CÁI NHÌN ĐÚNG ĐẮN KHOA HỌC VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

  22-05-2018 // 427 lượt xem

  Thời gian gần đây, có rất nhiều các vẫ phụ huynh cho con tiến hành thực hiện phương pháp sinh trắc học dấu vân tay với mong muốn có thể tìm kiếm và phát triển được những tiềm năng, năng khiếu bẩm sinh của con. Qua đây có thể định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con trong tương lai

  Chi tiết →

 • NẾU MUỐN CON THÀNH TÀI…

  22-05-2018 // 408 lượt xem

  Hãy dạy con theo cách của phụ huynh THÔNG THÁI

  Chi tiết →

 • 10 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

  22-05-2018 // 457 lượt xem

  Hãy dành thời gian để biết bạn muốn gì và cần gì. Hãy dành thời gian để thử những việc mạo hiểm, dành thời gian để yêu, để cười, để khóc, để học hỏi và tha thứ. Cuộc sống ngắn hơn bạn nghĩ.

  Chi tiết →

 • CÁCH DẠY CON QUẢN LÝ TIỀN BẠC CỦA NGƯỜI DO THÁI

  22-05-2018 // 406 lượt xem

  Người Do Thái chỉ chiếm 0,2% dân số nhưng số người giành được giải Nobel lại chiếm tới 20% tổng số giải thưởng toàn thế giới. Người Do Thái đã có những đóng góp lớn cho thành tựu của nhân loại và những bài học của họ luôn đáng để chúng ta học hỏi. Bên cạnh đó Cách dạy con của người Do Thái cũng rất đặc biệt.

  Chi tiết →

 • CHỌN NGHỀ – CHỌN TƯƠNG LAI QUA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

  22-05-2018 // 610 lượt xem

  Theo thống kê thì phần lớn các bạn trẻ hiện nay thường chọn nghề theo phong trào mà không hề xem xét năng lực, tính cách hay sở thích của mình. Và hậu quả là sau 4 – 5 năm học đại học rồi đi làm, họ phát hiện ra rằng, cái nghề ấy “không phù hợp” để rồi lãng phí thời gian, lãng phí tiền bạc và cả công sức.

  Chi tiết →